Tại sao bạn chọn B1 Preliminary for schools?

B1 preliminary schools là chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế được công nhận trên toàn cầu. Chứng chỉ B1 preliminary schools có giá trị vĩnh viễn giúp học sinh trang bị được kỹ năng ngoại ngữ mở ra cánh cửa giáo dục bậc cao với nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế.

Tiếp nối các chứng chỉ dành cho học sinh tiểu học như:

Hệ thống hội đồng khảo thí tiếng anh của trường đại học Cambridge gồm các bài thi ở cấp độ cao hơn dành cho học sinh cuối trung học cơ sở, trung học phổ thông là B1 Preliminary for Schools.

 

Tiếng Anh B1 Preliminary for Schools

Chương trình học tiếng Anh B1 preliminary for schools được định hướng cùng cấp độ CEFR với B1 preliminary xây dựng nội dung dành cho người học ở mọi lứa tuổi thiếu niên.

Để lấy được chứng chỉ B1 Preliminary for schools thì học sinh cần nắm vững được các kiến thức cơ bản về tiếng Anh và có các kỹ năng ngôn ngữ thực tế để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

EMU English là trung tâm giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi B1 Preliminary với các kỹ năng sau:

 • Xử lý các tình huống hàng ngày
 • Đọc sách giáo khoa đơn giản hay những bài tạp chí
 • Viết thư về các chủ đề quen thuộc
 • Ghi chép tóm tắt trong một giờ học

 

B1 preliminary for schools là một chương trình đặc biệt hướng đến sở thích và sự trải nghiệm của các em học sinh. Nó giúp tự tin sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ để chinh phục được văn bằng chứng chỉ cao hơn.

 

Sự công nhận và đánh giá chứng chỉ B1 preliminary for schools

 • Phản ánh được kỹ năng ngôn ngữ của học sinh một cách tin cậy nhất
 • Bao gồm tất cả các nhánh lớn của ngôn ngữ Anh
 • Thiết kế công bằng cho người sử dụng ngôn ngữ theo mọi quốc tịch
 • Hỗ trợ bởi chương trình nghiên cứu lớn nhất thuộc Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge được chứng nhận bởi OFQUAL – cơ quan kiểm định & giám sát các kỳ thi uy tín bậc nhất của Vương Quốc Anh.

Học sinh vượt qua được kỳ thi B1 preliminary for schools sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế tương đương B1 Preliminary. Đây là một thành quả đáng tự hào khi sở hữu được chứng chỉ tiếng Anh giá trị nhất trên thế giới. Hiện đang được chính phủ và các doanh nghiệp công nhận trên khắp thế giới.

 

Chương trình học B1 preliminary for Schools tại EMU English

Để đảm bảo được học sinh có thể vượt qua được kỳ thi. EMU English nghiên cứu và thiết kế chương trình giảng dạy cho học sinh đang có nhu cầu luyện thi chứng chỉ B1 preliminary for Schools.

Bạn sẽ được trải qua quá trình đánh giá kỹ lưỡng về năng lực ngôn ngữ. Sau đó lên lộ trình học đảm bảo hiệu quả với năng lực và các giáo viên sẽ giúp bạn chinh phục chứng chỉ B1 Preliminary for schools trong thời gian ngắn hạn.

Hoàn thành được chương trình B1 Preliminary for schools học sinh có thể:

 • Đọc sách giáo khoa và bài báo đơn giản bằng tiếng Anh
 • Viết thư và email về các chủ đề hàng ngày
 • Hiểu thông tin thực tế
 • Thể hiện nhận thức về ý kiến và tâm trạng bằng tiếng Anh nói và viết

Ngoài những thông tin trên thì bạn có thể liên hệ với Trung Tâm Anh Ngữ EMU English để được tư vấn thêm về khóa học này nhé! Hotline: 0369 069 788 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.