Chứng chỉ B2 First for Schools

Chứng chỉ B2 First for Schools là chương trình học phổ biến hiện nay. Dành cho học sinh có nhu cầu luyện thi chứng chỉ Cambridge English.  B2 first for Schools dành cho lứa tuổi trưởng thành với mục đích thi đại học và sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Chương trình học B2 First for school được thiết kế dành riêng cho người thi đang là học sinh với các chủ đề trong bài thi hướng tới việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ và củng cố nội dung có thể được dạy ở trường lớp.

Nội dung chương trình B2 First for Schools tập trung:

 • Giao tiếp trực tiếp một cách hiệu quả, bày tỏ quan điểm và trình bày các lập luận
 • Viết tiếng Anh một cách rõ ràng và chi tiết, trình bày ý kiến và giải thích các ưu khuyết điểm của các quan điểm khác nhau
 • Theo dõi tin tức
 • Viết thư, báo cáo và kể chuyện theo nhiều loại văn bản khác nhau

Lựa chọn chương trình B2 first for schools vì:

 • Tích hợp với chương trình giảng dạy của trường học
 • Nhóm các bài kiểm tra giúp học sinh phát triển tiếng Anh theo từng bước
 • Chuẩn bị và quản lý bài thi được hỗ trợ toàn diện
 • Học sinh có thể đạt được chứng chỉ giá trị và công nhận trên toàn thế giới

Lý do nên chọn khóa học B2 first for schools tại EMU English?

EMU giúp học sinh đạt được mục tiêu

Đội ngũ giáo viên của EMU giúp học sinh trang bị sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong thế giới thực.

Bằng phương pháp truyền cảm hứng cho các em tiếp tục chinh phục các văn bằng; chứng chỉ tiếng Anh trình độ cao hơn hoặc sử dụng các kỹ năng tiếng anh để tìm kiếm được cơ hội học tập và làm việc.

Trang bị kỹ năng tiếng Anh đời sống cho học sinh

B2 first for schools chứng minh các học sinh có thể sử dụng tiếng Anh nói và viết hàng ngày để làm việc và học tập. Kỳ thi sẽ sử dụng ứng dụng tình huống trong đời sống đặc biệt thiết kế nhằm giúp cho học sinh giao tiếp hiệu quả hơn. Học được các kỹ năng ngôn ngữ để bước tiếp đến thành công.

Trình độ B2 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) đạt cấp độ này thì học sinh đang trở nên thành thạo tiếng Anh và có thể bắt đầu làm việc trong một môi trường nói tiếng Anh. Học tập ở cấp độ trên trung cấp hoặc học dự bị, các khóa học foundation hoặc pathway.

Chẳng hạn như: Trình độ B2 học sinh có thể:

 • Duy trì hội thoại về khá nhiều đề tài
 • Ghi chú tóm tắt trong khi một người khác đang nói hoặc viết lá thư, bao gồm cả những yêu cầu không theo chuẩn.
 • Trình bày các ý kiến và nêu lý do
 • Trả lời được câu hỏi thực hoặc mang tính phỏng đoán

Chứng chỉ B2 first for schools được công nhận và đánh giá cao trên thế giới

Phản ánh các kỹ năng về ngôn ngữ của học sinh một cách tin cậy nhất. Tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (Anh – Anh; Anh – Mỹ). Được thiết kế công bằng cho người sử dụng ngôn ngữ của mọi quốc gia.

Hơn nữa, được hỗ trợ bởi các chương trình nghiên cứu lớn nhất của loại hình này. Đặc biệt là phù hợp với những học sinh có yêu cầu đặc biệt khác nhau.

Khi học sinh vượt qua kỳ thi B2 first for schools nhận chứng chỉ quốc tế sẽ được công nhận giá trị tương đương với các thí sinh thi B2 First. Học sinh đã đạt được chứng chỉ English Cambridge là một thành quả đáng tự hào được hàng nghìn doanh nghiệp và cơ sở giáo dục hàng đầu trên thế giới công nhận là văn bằng chứng chỉ tiếng Anh trên trung cấp.