Chương trình học A2 Key for Schools

Chương trình học A2 key for schools là chương trình học tiếng Anh giúp trẻ có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong những tình huống đơn giản nhất. Đồng thời, chương trình A2 key for schools là chương trình học tiếp nối sau “Cambridge English: Young Learners (YLE)” và cũng là điểm khởi đầu tốt để trẻ bắt đầu học tiếng Anh.

Chương trình học A2 Key for Schools tại TT Anh Ngữ EMU

TT Anh Ngữ EMU nhận biết được rằng các bạn nhỏ hiện nay rất cần trau dồi trình độ ngôn ngữ để giúp cho các em có tương lai sáng. Và A2 Key for Schools là chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế phổ cập nhất hiện nay. Nếu các bậc phụ huynh mình mong muốn con em có lộ trình học ngôn ngữ tốt nhất và học ngôn ngữ giỏi nhất thì nên theo học chương trình học tiếng Anh quốc tế Cambridge.

A2 key for School là chương trình tiếp nối sau khóa học Young Learners (YLE) dành cho các bạn nhỏ. Khi các bạn đã đạt vượt qua các kỳ thi Young Learners bạn sẽ bắt đầu bước lên chương trình học A2 key for schools tại EMU English.

Ưu điểm khi tham gia học A2 key for Schools tại EMU English

+ 100% được học với giáo viên bản ngữ

+ Được giáo viên bản ngữ Test và kiểm tra năng lực ngôn ngữ và đưa ra lộ trình học tiếng Anh phù hợp đối với từng bạn nhỏ

+ Được đội ngũ tư vấn của EMU hướng dẫn nhiệt tình cách thức học và lộ trình học.

+ Luôn nhắc nhở và hướng dẫn các bạn nhỏ của EMU học ngôn ngữ nhanh và vững kiến thức nhất

 

 

EMU English sẽ bám sát vào chương trình học tiếng Anh tiêu chuẩn Quốc tế Cambridge trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Học viên tham gia chương trình học A2 key for schools sẽ có khả năng giao tiếp trong những tình huống đơn giản. Và thực hiện làm bài kiểm tra một cách tự tin và có thể tiếp tục học cho các kỳ thi tiếng Anh ở cấp độ nâng cao hơn. Sau khóa học A2 key for schools là tiếp B1 Preliminary hoặc B1 Preliminary for schools.

Tóm gọn sau chương trình học A2 key for schools học sinh có thể chứng minh được năng lực như sau:

+  Hiểu và sử dụng được các cụm từ cơ bản

+ Đọc hiểu văn bản tiếng Anh đơn giản

+ Giao tiếp ở mức độ cơ bản với người nói tiếng Anh khác.

+ Có thể tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi cơ bản về mình

Lý do nên chọn chương trình A2 key for schools?

+ Giúp học sinh đạt được những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong học tập và làm việc, kể cả trong nước hay nước ngoài.

+ Dễ dàng tích hợp vào chương trình giảng dạy của nhà trường

+ Một phần trong nhóm các bài thi giúp học sinh phát triển từng bước một

+ Chuẩn bị và quản lý bài thi được hỗ trợ toàn diện

Sau chương trình học A2 Key for schools học sinh hoàn toàn có thể tự tin tham gia kỳ thi chứng chỉ A2 key for schools nhé!

EMU English hơn 10 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giáo dục ngôn ngữ quốc tế tại Hà Nội. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và học sinh. EMU English tổ chức chương trình học và môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế giúp việc học tiếng anh của các em trở nên hào hứng, tự tin và phát triển được kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh dễ dàng.

Chương trình học Cambridge English trở thành công cụ để đánh giá được sự tiến bộ của người học ngoại ngữ. Đồng thời giúp các em khởi đầu đươc sự tự tin trước khi tham gia các kỳ thi cấp độ cao hơn như: Ielts, Toeic, Toefl,.. Hơn nữa chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn cầu. Do đó, học sinh sẽ có cơ hội tiếp nhận học bổng và các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.