KHÓA HỌC YÊU CẦU

Emu English cũng đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ soạn bài theo trình độ và mục tiêu cụ thể của bạn. 

Chúng tôi cung cấp các bài học trực tiếp cũng như các bài học nhóm để giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

 Và dưới đây là một số ví dụ về các khóa học như vậy:

 

Ngữ âm cho trẻ nhỏ

Học tiếng Anh qua ngữ âm là một cách tuyệt vời để trẻ em (từ 6 đến 8 tuổi) phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là đối với những trẻ gặp khó khăn trong việc đọc và viết. 

Trong khóa học này, chúng tôi học từ vựng và cấu trúc câu đơn giản thông qua ngữ âm qua một loạt các hoạt động thú vị để các em có thể tự tin với các bài tập đọc và viết ở trường.

Việc học ngữ âm không chỉ giúp trẻ cải thiện kĩ năng đọc – phát âm, mà còn giúp trẻ có khả năng nói và nhận biết âm thanh dễ dàng. Vì vậy khóa học theo yêu cầu này là vô cùng hữu ích!

khoa-hoc-yeu-cau-1

 

Khóa Học Dành Cho Công Ty

Mọi người đều biết rằng một trong những chìa khóa thành công của công ty chính là đội ngũ nhân viên của công ty. Nhân viên được đào tạo bài bản chính là lợi thế để cạnh tranh với các đối thủ. Do đó, chúng tôi hiểu được nhu cầu của các công ty trong việc đào tạo nhân viên của họ về một loạt các kỹ năng để có thể cạnh tranh trên thị trường tương ứng và mang lại cho họ lợi nhuận về lâu dài.

khoa-hoc-yeu-cau-2

Vậy nên chúng tôi đã cung cấp:

  • Tiếng Anh thương mại (cho các cấp độ A2, B1 và ​​B2)
  • Các kỹ năng mềm

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các khóa học hoặc để thảo luận về nhu cầu cụ thể của công ty bạn. Chúng tôi rất vui khi tạo ra các khóa học phù hợp với bạn.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn cải thiện các vấn đề về Tiếng Anh của mình. Vì vậy, hãy liên hệ và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn ngay hôm nay, chúng tôi sẽ thiết kế khóa học phù hợp cho bạn ngay lập tức!