Khóa học IELTS 5.5

90% học IELTS đều có mục tiêu phải đạt được ít nhất trình độ 5.5. Với các tiêu chí về điểm IELTS du học ra trường hay công việc đều yêu cầu bằng IELTS 5.5 trở lên.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu hướng đến band 5.5. EMU English thiết kế khóa học IELTS mục tiêu 5.5 IELTS giúp bạn đạt được điểm cao theo lộ trình nhanh nhất.

Kỳ thi IELTS là dạng bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trên 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi du học hay định cư nước ngoài. Việc luyện thi IELTS ít nhất cần đạt được Band 5.5 – Mức giao tiếp cơ bản. Điều này giúp bạn có thể nói tiếng Anh trong các cuộc giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, sẽ gặp khó khăn trong môi trường hàn lâm. Đối với học sinh mức IELTS 5.5 sẽ phải học thêm.

Thông tin về khóa học IELTS 5.5

Đối tượng tham gia học tập:

  • Những người mới bắt đầu học IELTS, chưa hiểu rõ về kỳ thi và ai mất gốc tiếng Anh.
  • Nền tảng ngữ pháp còn yếu, nghe kém, phát âm chưa chuẩn
  • Khóa học áp dụng cho các bạn ở điểm Band 4.0; 5.0 hay 6.0 lựa theo lộ trình và năng lực phù hợp với bản thân

Lộ trình học chia thành các giai đoạn: Nền tảng IELTS; IELTS 5.5; IELTS 6.5; IELTS 7.5+

Lộ trình học sẽ được thiết kế chi tiết và các bài học theo từng học viên. Tùy theo năng lực test đầu vào của các bạn thì giáo viên sẽ xếp lớp và thiết kế khóa học phù hợp với năng lực tiếng Anh của bạn.

Giáo trình sẽ được giáo viên giàu kinh nghiệm chắc chắn giúp bạn đạt được band 5.5 dễ dàng sau thời gian ngắn.

 

Kiến thức bạn sẽ nắm được – IELTS band 5.5 là:

  • Hiểu rõ cấu trúc và cách tính điểm của các dạng bài thi IELTS
  • Củng cố vốn từ vựng về các chủ đề IELTS thường gặp như: Sức khỏe, chế độ ăn uống, môi trường, giáo dục và phương tiện truyền thông.
  • Phát triển 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) lên trình độ trung cấp

Bạn mất bao lâu để đạt được IELTS 5.5?

Tùy theo trình độ hiện tại của bản thân thời gian luyện thi IELTS sẽ khác nhau. Nếu như bạn là người mất gốc tiếng Anh hoặc lâu bỏ không học tiếng Anh trong một thời gian dài. Thời gian để đạt được IELTS 5.5 mất khoảng 5 – 6 tháng để ôn lại kiến thức và bắt tay vào luyện thi.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về từ vựng cũng như ngữ pháp, mức thời gian để chinh phục IELTS 5.5 khoảng 3-4 tháng.

Thời gian học tiếng Anh của mỗi người sẽ khác nhau vì tùy thuộc vào năng lực học ngôn ngữ và phương pháp, động lực của mỗi cá nhân. Để đạt được điểm tối đa thì bạn cần phấn đấu và cố gắng nắm vững tips làm bài thi IELTS và dành nhiều thời gian để luyện tập.

Lớp luyện thi IELTS 5.5 tại EMU English

Trung Tâm Anh Ngữ EMU là nơi tổ chức các khóa luyện thi IELTS từ con số 0 giúp bạn đạt chứng chỉ IELTS cao nhất. Chúng tôi sẽ củng cố nền tảng kiến thức để bạn tự tin vượt qua kỳ thi IELTS.

Hiện tại EMU English đang thiết kế 4 giai đoạn luyện thi IELTS

  • IELTS – Nền tảng
  • IELTS 5.5
  • IELTS 6.5
  • IELTS 7.5

Tùy theo năng lực của từng học viên sẽ có lộ trình học tập phù hợp. Đến với EMU English bạn hoàn toàn yên tâm được đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình hỗ trợ. Với kinh nghiệm giảng dạy tại Úc nhiều năm, chuyên giáo dục ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả nhanh nhất.