Luyện thi IELTS 6.5

Luyện thi IELTS 6.5 tại Trung tâm Anh ngữ EMU tọa lạc tại 111 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giúp bạn xây dựng lộ trình và đạt được kết quả như mong muốn:

Học viên sẽ đạt được sau khóa luyện thi IELTS 6.5 tại EMU

  • Có thể tiếp cận các bài thi IELTS bằng các chiến lược làm bài thi phù hợp
  • Đã phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết lên cấp độ cao hơn
  • Sử dụng được các câu phức tạp trong nói và viết
  • Làm quen với các từ vựng học thuật ở cấp độ cao hơn

Ở trình độ IELTS 6.5 thì hầu hết mọi người có thể làm quen với các dạng đề thi IELTS. Đã có những kiến thức cơ bản về cách làm bài thi IELTS. Bạn cần làm lúc này là tập trung để luyện nâng cao 4 kỹ năng của mình.

Đội ngũ giáo viên EMU sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn trong việc luyện thi IELTS 6.5. Giáo viên bản ngữ tại EMu sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình luyện thi IELTS bám sát trình độ của bạn.

Kim nghiệm để giúp bạn đạt được IELTS 6.5 

Hãy tìm cho mình một giáo viên giỏi

Không phải ai cũng may mắn có nhiều thời gian cho việc luyện thi IELTS 6.5. Để đạt được IELTS 6.5 thì chúng ta cần tìm một giáo viên giói. So với việc tự học khi có giáo viên giỏi hướng dẫn tận tình kèm theo thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đạt được IELTS  6.5.

EMU English có sẵn đội ngũ giáo viên bản ngữ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Úc. Đồng thời, với sự nhiệt tình, tận tâm luôn bám sát tiến độ hoc tập của học viên, quan tâm hỗ trợ học viên trong quá trình học. Sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc của học viên đến khi học viên hiểu. Điều đó, đã giúp được rất nhiều bạn học viên đã đạt được IELTS trong thời gian ngắn hạn.

Giáo viên EMU English sẽ giúp bạn xác định lộ trình phù hợp với bản thân

Nếu như bạn không biết rõ được trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn đang ở đâu sẽ rất khó xây dựng được lộ trình học IELTS 6.5 cho hiệu quả. Kể cả khi bạn lần đầu làm quen với kỳ thi IELTS vẫn nên kiểm tra thử để xác định được điểm xuất phát từ số 0 hay là 2.0; 3.0 IELTS.

Một số bài kiểm tra thử bạn có thể tham khảo như

  • IELTS Vietop
  • IELTS Online Tests
  • IELTS Exam
  • IELTS Buddy
  • IELTS For Free

 

Bạn có thể truy cập vào một số trang web miễn phí này để kiểm tra thử trình độ hiện tại của bạn đang ở đâu nhé! Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại 111 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội để giáo viên của EMU test và xây dựng lộ trình học IELTS 6.5 phù hợp với bạn nhé!