Luyện thi IELTS 7.5+

IELTS 7.5+ là mức điểm đánh giá người học có thể sử dụng tiếng Anh học thuật tương đối tốt trong hầu hết các trường hợp. Để đạt được band điểm 7.0 – 7.5 IELTS người học phải trải qua quá trình rèn luyện chăm chỉ. Tuy nhiên, để nhận được kết quả hoàn hảo nhất thì vẫn cần đến lộ trình và người giáo viên giỏi hỗ trợ tốt nhất.

 

Luyện thi IELTS 7.5+ có khó không?

Để đạt được IELTS 7.5+ có khó không? Đây là câu hỏi chung cho tất cả các học viên.

IELTS 7.5 là một mức điểm tương đối cao trên thang 9 và đương nhiên là không hề dễ đạt được. Nếu như bạn có vốn tiếng Anh thật sự vững chắc là tương đối đủ đạt 6.0 – 6.5 IELTS. Điều này để lấy điểm 7.5+ IELTS bắt buộc bạn phải có chiến thuật làm bài. Tuy nhiên, bạn cũng không thể trông chờ vào mẹo hay thủ thuật để đạt được 7.5+.

Tất cả chỉ xoay quanh việc kiên trì luyện tập và hoàn thiện kỹ năng.

Làm thế nào để đạt được IELTS 7.5+?

Để đạt được IELTS 7.5+? chắc chắn bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên đây là một trong những quyết tâm để bạn hoàn toàn đạt được nó. Điểm số cao nhất mà thí sinh có thể đạt được trong kỳ thi IELTS là 9.0. Và 7.5+ là một mức điểm số tốt.

Band 7: Nắm được việc sử dụng ngôn ngữ mặc dù thỉnh thoảng xuất hiện các lỗi sai. Sử dụng ngôn ngữ chưa thích hợp, hiểu nhầm ở một số tình huống. Nhìn chung thì có thể xử lý tốt ngôn ngữ phức tạp và hiểu những lý luận chi tiết.

Band 8: Bạn có thể hoàn toàn nắm vững ngôn ngữ. Tuy nhiên đôi khi có mắc lỗi nhưng không phải lỗi hệ thống. Có thể hiểu nhầm ở một số tình huống không quen thuộc. Có khả năng xử lý tốt các luận điểm phức tạp.

IELTS 7.5 là điểm trung bình của 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

 

Tùy vào điểm mạnh yếu của bạn thân để bạn có thể đặt mức band mục tiêu cho từng kỹ năng phù hợp với mình.

Lợi ích khi bạn sở hữu được chứng chỉ IELTS 7.5+

  • Được miễn phí thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia (IELTS 4.5 trở lên)
  • Đủ điều kiện ngoại ngữ để xét tốt nghiệp một số trường đại học
  • IELTS 7.5 là một điểm cộng khi apply học bổng đại học; thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước
  • Công cụ đắc lực đáp ứng điều kiện ứng tuyển cho một số công ty nước ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS

Tham gia khóa luyện thi IELTS 7.5+ tại EMU English bạn sẽ được gì?

  • Có thể dễ dàng tiếp cận bài thi IELTS bằng các chiến lược phù hợp
  • Đã phát triển 4 kỹ năng Nghe – nói – Đọc – Viết ở mức độ thành thạo
  • Có thể dễ dàng sử dụng các câu phức trong nói và viết
  • Có khả năng sử dụng từ vựng học thuật ở mức độ nâng cao

EMU English đang tổ chức các khóa luyện thi IELTS 7.5+. Các bạn sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ đã có nhiều năm giảng dạy tại Úc. Khi các bạn có môi trường và cơ hội được giao lưu học hỏi với tiếng Anh chuẩn nhất đó cũng là một lợi thế để bạn có thể đạt điểm số cao. Hơn nữa, với kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên tại EMU English sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình học luyện thi giúp bạn đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.