Tiếng Anh cho thiếu nhi

Tiếng anh là nền tảng ngôn ngữ vững chắc giúp cho trẻ tương lai vững chắc. Việc học ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp cho trẻ không bị phát âm sai, khả năng nhớ từ vựng tuyệt vời; khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng anh tốt. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của nhiều phụ huynh, Trung tâm Anh ngữ EMU tổ chức khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi với độ tuổi từ 6 – 12 tuổi.

Khóa học tiếng anh cho thiếu nhi tại EMU 

EMU English có các khóa học dành cho học viên nhỏ tuổi từ 6 – 12 tuổi. Điều mà Anh Ngữ EMU muốn hướng cho các em nhỏ là được hòa mình vào ngôn ngữ một cách vui vẻ để đạt được mục tiêu. Đồng thời, tạo dựng cho các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc và một tương lai tươi sáng hơn.

Tiếng Anh cho thiếu nhi
Tiếng Anh cho thiếu nhi

Đến với Anh Ngữ EMU bạn được học theo giáo trình Cambridge:

 • Pre-A1 Starters
 • A1 – Movers
 • A2- Flyers

Mỗi bạn nhỏ tham gia khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi sẽ được tham dự kỳ thi Cambridge sau 6 – 12 tháng (tùy vào năng lực của từng trẻ). Sau đó trẻ sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge English của trường đại học Cambridge danh tiếng công nhận trên toàn cầu.

Các khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi do Anh Ngữ EMU tổ chức không chỉ để luyện thi và thực tế. Nó chỉ là một phần nhỏ của khóa học, còn mục đích chính EMU English là dạy tiếng Anh cho thiếu nhi thông qua nhiều câu chuyện vui nhộn, video, bài hát và đóng vai. Điều này giúp cho trẻ luôn tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ cho mọi tình huống hàng ngày.

CON BẠN ĐƯỢC HỌC GÌ TRONG MỖI KHÓA HỌC?

Starters – Pre-A1

Trong khóa học này, trẻ sẽ:

 • Học từ vựng cơ bản
 • Hiểu và sử dụng các câu giao tiếp đơn giản
 • Hiểu các hướng dẫn cơ bản
 • Có thể nhận biết, đọc và viết các từ cơ bản

Movers – A1

Movers – A1
Movers – A1

Sau khóa học này con bạn sẽ:

 • Học từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp trẻ có thể tham gia vào một cuộc trò chuyện cơ bản với các chủ đề quen thuộc.
 • Hiểu và sử dụng những thông tin này để hoàn thành biểu mẫu hoặc trang tính.
 • Đọc, nghe và thảo luận về các câu chuyện để cải thiện sự trôi chảy và tự tin của họ
 • Học cách viết những câu đơn giản.

Flyers – A2

Sau khóa học này con bạn sẽ:

 • Phát triển vốn từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau sẽ giúp trẻ giao tiếp trong các tình huống quen thuộc. Và tương tác với người nói tiếng Anh một cách chậm rãi và rõ ràng.
 • Đọc và nghe những câu chuyện dài hơn bằng tiếng Anh với nhiều từ vựng và ngữ pháp phức tạp hơn
 • Học cách viết đoạn văn ngắn.

Các bạn nhỏ sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge sau mỗi khóa học 

Ưu điểm chính của Anh Ngữ EMU có thể dành tặng cho các em không chỉ là mình kiến thức. EMU English còn giúp các em đạt được chứng chỉ Cambridge danh tiếng trên toàn cầu. Đây được xem là một lợi thế giúp trẻ có thể thi và xét tuyển vào trường tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, là bước đầu giúp trẻ hào hứng hơn trong con đường học tập và sự nghiệp sau này.

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi.

Hãy liên hệ: 036 906 9788 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin nhanh nhất!

Góc học tập khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi tại Anh Ngữ EMU

Các bạn nhỏ khi tham gia khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi vẫn luôn chăm chỉ, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên.

Các bạn vẫn luôn có cảm giác hào hứng trong việc học ngôn ngữ Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mà không có cảm giác chán.

Trẻ sẽ được học tiếng Anh theo đa dạng chủ đề với thực tiễn. Đảm bảo được các em nắm bắt kiến thức và ứng dụng và phản xạ nhanh nhất.

Kích thích và khuyến khích trẻ học tiếng Anh theo phương pháp tư duy. Giúp trẻ không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ và cả khả năng tư duy.

Trung tâm Anh ngữ EMU có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ và tài liệu học tập để trẻ có thể tự giác trong việc học tập tốt hơn.

Mỗi buổi học giáo viên EMU luôn giúp trẻ thấy được niềm vui; sự hào hứng và thích thú trong quá trình học tập.

0369 069 788