Bộ sách Super Minds luyện thi chứng chỉ Cambridge

Bộ sách Super Minds luyện thi chứng chỉ Cambridge cực kỳ hiệu quả. Super minds là một bộ sách gồm 7 cấp độ được nghiên cứu và biên soạn bởi nhà sản xuất uy tín. Giáo trình dựa trên nghiên cứu về dạy và học ngôn ngữ mới nhất. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe và đảm bảo cho trẻ học ngôn ngữ, kỹ năng phù hợp và hoàn thiện khả năng tiếng anh từng bước.

Ưu điểm của bộ sách Super Minds 

” Learn & Think” – Giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy và nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ

Tiến sĩ Herbert Puchta là người xây dựng Super Minds dựa trên nghiên cứu về trí tuệ của trẻ em. “Developing Thinking Skills in the young learners classroom” – Phát triển kỹ năng tư duy trong lớp học của trẻ em.

Herbert chỉ ra rằng suy nghĩ không phải một thứ chức năng tự nhiên mà cần được phát triển. Trong bộ sách super minds chứa đựng đầy đủ các bài học giúp trẻ định hình và kỹ năng suy nghĩ.

Cũng từ đó, các em không chỉ có thể học ngôn ngữ mà giúp tư duy của các em phát triển tốt hơn.

Bộ sách Super Minds giúp tư duy trẻ sáng tạo

Mục đích của bộ sách super minds được biên soạn cho các em phát triển tư duy sáng tạo về ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện. Đồng thời, thông qua cách dạy học tư duy sáng tạo bằng những câu chuyện; bài học liên quan đến cuộc sống hàng ngày sẽ giúp các em luôn tự tin; hoàn thiện được nhân cách và phẩm chất tốt đẹp; hiểu biết về kỹ năng sống chứ không chỉ là học ngoại ngữ.

Super Minds giúp trẻ cân bằng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Bộ sách super minds hướng đến sự phát triển 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong bộ sách trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp học mới, cải tiến thông qua hệ thống ngữ pháp rất cẩn thận; từ mới được thiết kế phù hợp cho từng mức độ cơ bản đến nâng cao; cấu trúc câu mới trong ngữ cảnh để tạo ra vốn ngôn ngữ đủ giao tiếp theo từng mức độ.

Trình độ kiến thức của từng bé phụ huynh có thể lựa chọn từng loại sách phù hợp cho trẻ; nhằm nâng cao kiến thức và giúp con phát triển tốt nhất.

Bộ sách super minds gồm có các tài liệu như sau:

  • Super Minds Student’s Book
  • Super Minds Teacher’s Guide
  • Super Minds Flashcards
  • Super Minds Audio