Giáo trình Fun for Movers

Fun for Movers là bộ giáo trình học tiếng Anh của Đại học Cambridge. Là giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em luyện thi chứng chỉ Cambridge. Bộ giáo trình “Cambridge Fun for Movers” là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em ở cấp tiểu học được xuất bản bởi trường đại học Oxford.

Bộ giáo trình dành cho trẻ em lứa tuổi từ 10 – 11 tuổi. Trong cuốn giáo trình được thiết kế giúp các em có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh theo cấp độ Movers.

Xem chi tiết >> Giáo trình Fun for Mover  

Nội dung của giáo trình Fun for Movers

Bộ giáo trình “Cambridge fun for movers” giúp các em phát triển 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thông qua các tình huống thực tế. Các kỹ năng đó được lồng ghép trong tất cả các hoạt động của bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ.

Giáo trình này được biên soạn dành cho trẻ em từ 8-9 tuổi trở lên gồm các từ vựng đơn giản: đồ vật; địa điểm,… Mỗi bài trong giáo trình đều có các bài ôn tập giúp cho giáo viên có thể hệ thống lại; ôn tập các từ vựng; bài học cũng như kiểm tra kiến thức của các em giúp các em có thể ghi nhớ sâu hơn.

Bên cạnh đó, ngoài khả năng nâng cao tiếng Anh cho trẻ; thông qua các bài học phong phú; sáng tạo; bộ giáo trình này còn giúp trẻ phát triển được kỹ năng làm việc nhóm; thuyết trình.

Các em nhỏ có thể mạnh dạn và tự tin hơn để giải quyết các tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Hơn nữa, giáo trình còn giúp các em có cơ hội nâng cao kiến thức về thế giới xung quanh trong nhiều lĩnh vực như: Khoa học; xã hội,…

Trong giáo trình được thiết kế nhiều hình ảnh đẹp; màu sắc đa dạng; luôn tạo được sự hứng thú cho các em khi đọc. Các hoạt động, trò chơi tương tác góp phần tạo nên những giây phút thoải mái; vui vẻ khi các con học.

KHÓA HỌC MOVERS TẠI EMU ENGLISH

Sau khóa học này con bạn sẽ:

  • Học từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp trẻ có thể tham gia vào một cuộc trò chuyện cơ bản với các chủ đề quen thuộc.
  • Hiểu và sử dụng những thông tin này để hoàn thành biểu mẫu hoặc trang tính.
  • Đọc, nghe và thảo luận về các câu chuyện để cải thiện sự trôi chảy và tự tin của họ
  • Học cách viết những câu đơn giản.

Hãy để EMU English giúp bạn tư vấn về khóa học này nhé!. Liên hệ: 0369 069 788 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!