5 tựa đề phim tiếng Anh nổi tiếng ngày giáng sinh

Mỗi mùa giáng sinh những bộ phim hay với những thông điệp ý nghĩa chúng ta không nên bỏ qua nhé. 5 tựa đề phim tiếng Anh nổi tiếng khi nhắc đến mùa giáng sinh. Cố gắng xem hết 5 bộ phim dưới đây bạn nhé!

1. Its A Wonderful Life – Năm 1946

Its a wonderful life Là một trong những bộ phim được sản xuất vào năm 1946, được nhận 5 để cử Oscar và lọt Top 100 những bộ phim điện ảnh hay nhất mọi thời đại, đứng đầu trong danh sách những bộ phim truyền cảm hứng nhất mọi thời đại.

Hơn nữa, Its a wonderful life là một trong những bộ kinh điển bạn nên xem và cần xem mỗi dịp cuối năm.

2. Its Christmas Story – Năm 1983

Bộ phim Its Christ mas Story sản xuất năm 1983, với nhân vật chính trong phim là “Ralphie Parker” một cậu bé 9 tuổi và nói về mong muốn món quà giáng sinh của mình là một khẩu súng “Red Ryder BB”. Và mong ước này đã ám ảnh cậu thu hút người xem bước vào cuộc phiêu liêu đầy thú vị qua từng mảnh đời của nhiều nhân vật. Khán giả thấy như mình luôn được hòa nhập vào không khí, vui vẻ, hài ước và đầy ấm áp của đêm noel.

3. Home Alone – Năm 1990

Home Alone là một bộ phim hài của mỹ được sản xuất vào năm 1990. Khi cậu bé kể về Kevin bị gia đình bỏ rơi, đi nghỉ Noel chỉ vì mâu thuẫn với mẹ của cậu. Trong khoảng thời gian này cậu rất vui vẻ nhưng bị vướng rắc rối với hai tên trộm. Sau đó, Kevin kế hoạch đặt bẫy và cho chúng bài học. Cậu đã trải qua kỳ giáng sinh một mình và gặp lại mẹ vào sáng hôm sau. Niềm vui của cậu khi gặp được mẹ….

Bộ phim Home Alone kể từ khi ra mắt đã mang đến cho khán giả những tràng cười không dứt khi thưởng thức lại bộ phim.

4. The Santa Clause – Năm 1994

The Santa Clause khởi chiếu vào năm 1994, vào đêm giáng sinh 2 bố con Scotte và Charlie phát hiện ra một chiếc xe trượt tuyết với tám con tuần lộc trên mái nhà, họ tìm thấy quần áo trong xe trượt tuyết và được một bản hướng dẫn nói ai đó mặc chúng để trở thành ông già Noel.

Charlie rất tự hào về công việc mới của cha mình nhưng mái tóc của Scotte đang chuyển sang màu trắng và tăng cân không thể giải thích làm thế nào để giữ được bí mật.

5. Elf – Năm 2003

Elf mang đến cho khán giả một khẩu vị mới với tựa đề phim kể về một cậu bé bị bỏ rơi và được ông già Noel tiết lộ sự thật. Sau đó, cậu quyết định đi tìm và gặp người cha ruột của mình, Sau đó thì cậu quyết định đi tìm người cha ruột của mình, cho đến khi gặp lại người cha ruột của mình thì cậu lại không được người cha đón nhận (thậm chí bị ruồng bỏ). Phải mất một khoảng thời gian dài cậu mới chinh phục được người cha và mẹ kế cùng đứa em cùng cha khác mẹ của mình.

Trên đây là 5 tựa đề phim để bạn có thể lựa chọn để xem vào dịp lễ giáng sinh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gửi về

TRUNG TÂM TIẾNG ANH EMU ENGLISH

Địa chỉ: 111 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 036 906 97 88

Email: admin@emuenglish.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/emuenglish111