Chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Tại Việt Nam, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị nhất là: Chứng chỉ Cambridge. Hãy cùng với EMU English tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge và chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế bằng cách nào?

Giới thiệu về Trung tâm đào tạo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge

EMU English là trung tâm Anh ngữ được thành lập với mục tiêu cung cấp các bài học tiếng Anh chất lượng. Chương trình giảng dạy được phát triển bởi các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại ÚC.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của EMU là những người giàu kinh nghiệm, thân thiện với trẻ và nhiều chương trình hoạt động tiếng Anh vô cùng phong phú.

EMU đi theo hướng phát triển các khóa học Anh ngữ tiêu chuẩn khung Châu Âu chung (CEFR). Hiện nay, chương trình tiếng Anh quốc tế chuẩn Cambridge đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Chương trình được học và cấp chứng chỉ nhằm lợi thế cho người học tiếng Anh có được tương lai tươi sáng.

Chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như thế nào?

Chương trình học và thi chứng chỉ Cambridge

Tất cả các học viên đều có thể tham gia kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đã được thế giới công nhận và nhiều ưu đãi cho học sinh có chứng chỉ Cambridge. Hầu hết, các tập đoàn, nhà tuyển dụng khó tính hay các cơ quan ban ngành, trực thuộc của chứng phủ đều công nhận kỳ thi tiếng Anh của Đại học Cambridge như một khả năng sử dụng tiếng Anh.

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh rất cần thiết cho mọi lứa tuổi từ học sinh cho đến người đi làm.

Điểm đặc biệt của chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge là không chỉ sở hữu các bài kiểm tra thông thường. Các bài kiểm tra có nhiều cấp độ khác nhau và nghiên cứu thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành trong hội đồng Khảo thí của đại học Cambridge.

EMU English thấu hiểu được sự cần thiết của ngôn ngữ tiếng Anh với các bạn trẻ. Chính vì vậy, chúng tôi tạo điều kiện học tập giúp các em nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách có hệ thống, lộ trình bài bản. Đồng thời, giúp các em có thể cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh nhất và chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

Lợi thế khi chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge

Các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge gồm có 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Điều này, giúp cho học sinh có thể chuyên tâm rèn luyện, trau dồi các kỹ năng chưa hoàn thiện để từng bước đạt được mong muốn. Lợi thế của các em được học và thi một cách bao quát, các chương trình học rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Nếu tham gia các khóa học tiếng Anh Cambridge của EMU học sinh sẽ được trải nghiệm những buổi đóng vai. Học sinh được dìu dắt và hướng dẫn để tiếng Anh trở thành một lợi thế, kỹ năng và khả năng phản xạ trong cuộc sống hàng ngày một cách nhanh chóng nhất.

Tất cả các kỳ thi chứng chỉ Cambridge đều phù hợp với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu. Vì vậy, chinh phục chứng chỉ Cambridge là một lợi thế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của bạn.

Hãy tham gia khóa học tiếng Anh Cambridge tại EMU English tọa lạc 111 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội. Gọi ngay: 0369 069 788 để được đội ngũ tư vấn và hỗ trợ thông tin nhanh nhất!

Tham khảo >> 8 Cách cải thiện kỹ năng đọc tiếng Anh