Chứng chỉ Cambridge English hỗ trợ tương lai cho trẻ

Học ngoại ngữ là một hành trình dài và Cambridge English Qualifications sẽ hỗ trợ bằng cách đặt mục tiêu đều đặn cho trẻ có tương lai. Mỗi bài thi có sự tích lũy các kỹ năng từ cấp độ trước đó và chuẩn bị cho trẻ một tương lai tương sáng với thành công rực rỡ.

Các chứng chỉ và tài liệu học tập của EMU được thiết kế dành cho trẻ ở độ tuổi đi học. Với nhiều chủ đề thú vị, các tài liệu này sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng và sự tự tin của trẻ.

EMU English giúp trẻ tự tin trong môi trường tiếng Anh

Việc học tiếng Anh có thể là một hành trình dài. Vì vậy, điều quan trọng là có mục tiêu đều đặn để trẻ hướng đến. Chứng chỉ Cambridge mang đến một cấp độ cụ thể trong khung tham chiếu của Châu Âu. Chứng chỉ cũng chính là thước đo khả năng và trình độ ngôn ngữ cho từng trẻ.

Vì vậy, con bạn sẽ tiến bộ từ cấp độ này sang cấp độ khác. Đồng thời, cũng giúp trẻ duy trì động lực trên con đường đã lựa chọn.

Các kỳ thi năng lực tiếng Anh sẽ được dựa trên các tình huống thực tế giúp trẻ cải thiện 4 kỹ năng:

  • Nghe
  • Nói
  • Đọc
  • Viết

Khi trẻ có đủ 4 kỹ năng trên, trẻ sẽ tự tin đạt được những mục tiêu mong muốn của mình.

Chứng chỉ Cambridge giúp trẻ chinh phục ước mơ dễ dàng

Trên 25000 tổ chức trên thế giới công nhận và mở ra cơ hội cho những ai sở hữu chứng chỉ Cambridge.

Các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên ai sở hữu chứng chỉ Cambridge như: Amazon; Microsoft; Đại học Oxford; Đại học Harvard; Nike và KPMG.

EMU English sẽ sát cánh cùng con bạn một cách tốt nhất!

Chặng đường học tiếng Anh Cambridge giúp trẻ thành công

Các khóa học của chương trình Cambridge sẽ được phối hợp với các bài thi để tạo thành một hành trình đào tạo hiệu quả.

  • Starters Pre A1

Bước đầu tiên học tiếng Anh của trẻ. Các bài học đều hướng đến từ vựng cơ bản. Giáo viên EMU English sẽ giúp trẻ hiểu và sử dụng các câu giao tiếp đơn giản; trẻ sẽ được hướng dẫn cơ bản để có thể nhận biết “Đọc – Viết” từ các từ cơ bản nhất.

  • Movers – A1

Đây là bước thứ 2 để trẻ nâng cao từ vựng và ngữ pháp thông qua các cuộc trò chuyên cơ bản, các chủ đề quen thuộc. Đồng thời, trẻ cũng có thể hiểu và sử dụng thông tin để hoàn thành những biểu mẫu và trang tính.

Giáo viên sẽ giúp trẻ đọc, nghe và thảo luận về các câu chuyện để cải thiện sự trôi chảy, tự tin của trẻ. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ giúp trẻ viết thành những câu đơn giản.

  • Flyers – A2

Bước thứ 3 để đạt được chứng chỉ Cambrige Flyers – A2. EMU English sẽ giúp trẻ phát triển từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, giúp trẻ giao tiếp trong nhiều tình huống quen thuộc và tương tác với người nói tiếng Anh một cách chậm rãi và rõ ràng.

Trẻ cũng có thể đọc và nghe những câu chuyện dài hơn bằng tiếng Anh với nhiều tự vựng và ngữ pháp phức tạp hơn. Giáo viên sẽ giúp trẻ học cách viết từng đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh.

  • A2 Key for Schools 

Đây là chương trình học dành cho trẻ nằm trong độ tuổi vị thành niên (thiếu niên). Để đạt được chứng chỉ Cambridge A2 key for Schools thì giáo viên EMU sẽ đào tạo cho trẻ hiểu và sử dụng các cụm từ tiếng Anh với cách diễn đạt cơ bản. Giáo viết hướng dẫn để trẻ hiểu và viết tiếng Anh một cách đơn giản nhất như: Viết giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về bản thân, tương tác bằng ngôn ngữ tiếng Anh ở mức độ cơ bản với người nói được tiếng Anh.

  • B1 Preliminary for Schools

Để đạt được chứng chỉ Cambridge B1 Preliminary for Schools các bạn sẽ được học khóa học “B1 Preliminary for Schools” tại Anh Ngữ EMU. Sau khi học khóa học này bạn sẽ đọc sách giáo khoa và các bài báo bằng tiếng Anh đơn giản hơn. Bạn cũng có thể viết thư, viết email hay các chủ đề hàng ngày bằng tiếng Anh.

Các em sẽ hiểu được các thông tin thực tế bằng tiếng Anh. Cũng thể hiện ý kiến và tâm trạng của mình bằng cách nói hoặc viết tiếng Anh.

  • B2 First for Schools

Sau khi học khóa học này, trẻ có thể giao tiếp trực tiếp hiệu quả. Đồng thời có thể bày tỏ ý kiến và trình bày lý lẽ bằng tiếng Anh. Các bạn cũng có thể viết tiếng Anh một cách rõ ràng, chi tiết, bày tỏ được quan điểm và giải thích về những quan điểm khác nhau.

Bạn cũng có thể theo dõi được tin tức bằng tiếng Anh. Trẻ cũng có thể viết thư, viết báo cáo hay câu chuyện bằng tiếng Anh một cách dễ dàng.

Mỗi khóa học thì trẻ có các bài kiểm tra và đạt chứng chỉ của từng cấp độ khác nhau. Từng cấp độ sẽ đánh giá được năng lực ngôn ngữ của từng trẻ. Vì vậy, Đây là con đường thành công của trẻ; khi tham gia lộ trình học tiếng Anh Cambridge tại Trung tâm Anh ngữ EMU.

Hãy liên hệ: 0369 069 788 để được tư vấn nhanh nhất!