Chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge

Chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge tại EMU English được xây dựng theo tiêu chuẩn đầu ra Cambridge. Do các chuyên gia nước ngoài biên soạn. Mục đích của EMU là cung cấp cho học sinh có nền tảng Anh ngữ toàn diện.

Ngoài những tiết học do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì chương trình Tiếng Anh được dạy tăng cường thêm nhằm giúp các em có thể cải thiện ngôn ngữ dễ dàng.

Chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge

  • Áp dụng phương pháp học theo chủ đề/ dự án: Học sinh sẽ được trải nghiệm tiếng Anh qua các chủ đề hấp dẫn về thế giới xung quanh như: Công nghiệp; nông nghiệp; mỹ thuật; lịch sử; tự nhiên & xã hội
  • Học sinh được luyện các kỹ năng như: Nghe – Nói – Đọc – Viết căn bản. Được tiếp cận với các thuật ngữ Toán và Khoa học
  • Học sinh tiểu học được làm quen và luyện phát âm giọng chuẩn ngay từ nhỏ với giáo viên bản ngữ
  • Phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết ở mức độ tương đương theo khung chuẩn Châu Âu
  • Học sinh được thi và đạt chứng chỉ Young Learners English Tests

Tiếng Anh chuẩn Cambridge là chương trình phổ thông trên toàn cầu. Chương trình Cambridge dành cho học sinh từ 5 -19 tuổi. Nhằm trang bị toàn diện về mặt kiến thức, kỹ năng cho học sinh chuẩn bị sẵn sàng bước vào cuộc sống; phát triển tinh thần và khà năng sáng tạo, niềm đam mê học tập cho các em.

Cho đến nay, có hơn 10,000 trường học tại 160 quốc gia trên thế giới đang áp dụng chương trình quốc tế Cambridge.

EMU English đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Cambridge

Với phương châm “ENGAGE – ENJOY – EVOLVE” chúng tôi luôn hy vọng mang đến những kết nối ý nghĩa giữa học sinh và giáo viên trong văn hóa nói tiếng Anh. Học sinh sẽ luôn cảm thấy thích thú khi tham gia các khóa trải nghiệm trong việc học tiếng Anh. Tất cả học sinh đều nhận được kết quả tốt hơn.

Bằng những kiến thức và những trải nghiệm trong quá trình học ngôn ngữ. Giáo viên giúp cho học sinh có thể mở rộng tầm nhìn thông qua việc học ngôn ngữ tiếng Anh.