Lớp luyện thi Cambridge A1 Movers

Lớp luyện thi Cambridge A1 Movers dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, các học sinh đã vượt qua trình độ Pre A1 Starters.

Trung tâm Anh Ngữ EMU mở lớp luyện thi Cambridge A1 Movers

Nếu học sinh muốn luyện thi chứng chỉ Cambridge A1 Movers. Và nâng cao trình độ để từ đó chuẩn bị cho mình nền tảng vững chắc cho các kỳ thi chứng chỉ khác như: Flyers; KET; PET; IELTS; TOEFL,..

Các kỳ thi sẽ được thiết kế giúp trẻ xây dựng các kỹ năng về ngôn ngữ của mình và phát triển sự tự tin sử dụng tiếng Anh nhé!

Điểm đặc biệt của chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge A1 Movers

Tại EMU English: Xây dựng chương trình tiếng Anh tiểu học theo tiêu chuẩn Cambridge

  • Xây dựng lộ trình học tập cho trẻ từ cơ bản đến nâng cao
  • Giúp trẻ hình thành được thói quen và phát triển vốn tiếng Anh toàn diện; thông qua việc cung cấp nội dung học tập phù hợp với trẻ vào từng giai đoạn. Nhằm giúp trẻ phát triển được nhận thức và tư duy.
  • Giúp học sinh khá giỏi, trình độ cao khi làm quen với hệ thống các bài thi trong nước và mang tính khảo thí quốc tế.

Lộ trình học tập tiếng Anh chuẩn Cambridge

Các chuyên gia của EMU English đã nghiên cứu và phát triển ra các chương trình học tiếng Anh cho bậc tiểu học đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh toàn diện của học sinh theo từng giai đoạn.

Đối với trẻ học luyện thi Cambridge A1 Movers tại EMU English, với khoảng thời gian trong vòng 1 năm.

EMU English sẽ chia thành khóa học kéo dài 6 tháng ( 2 lớp 1,5 giờ mỗi tuần). Sau khi hoàn thành khóa học này thì trẻ sẽ được làm bài kiểm tra Cambridge Movers và nhận được chứng chỉ danh giá từ Cambridge University Exam Testing.

Ở cấp độ này trẻ sẽ được làm quen với các nội dung như sau:

  • Trẻ được học từ vựng và ngữ pháp. Nhằm giúp trẻ tham gia được vào một cuộc trò chuyện cơ bản với các chủ đề quen thuộc.
  • Trẻ sẽ đọc, nghe và thảo luận về các câu chuyện để cải thiện sự trôi chảy và tự tin của trẻ
  • Trẻ được học cách viết những câu đơn giản

Với khóa luyện thi Cambridge A1 Movers này. Không chỉ luyện thi mà EMU English sẽ giúp cho các em phát triển tiếng anh một cách toàn diện. Thông qua nhiều câu chuyện vui nhộn, Video, bài hát và đóng vai để giúp các em tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ trong mọi tình huống hàng ngày.

0369 069 788