Luyện thi chứng chỉ Movers

Chương trình luyện thi chứng chỉ Movers Cambridge giúp cho các bé cũng cố kiến thức và làm quen dần với kỳ thi. Đến với trung tâm Anh ngữ EMU English các bé sẽ giảm được áp lực lớn khi bé thi chứng chỉ Movers thật từ hội đồng thi Cambridge.

Thông thường chương trình cơ bản theo lộ trình riêng cho từng bé. Chương trình tiếng anh cơ bản cho bé sẽ được giáo viên test năng lực để bổ sung từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe, luyện nói theo giáo trình Cambridge.

Chứng chỉ Movers là gì?

Chứng chỉ Movers hay còn được gọi là Young Learners English là bước thứ hai. Trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ học tiểu học và trung học cơ sở sau khi vượt qua kỳ thi tiếng anh Cambridge.

Nếu bạn chưa biết “luyện thi chứng chỉ Movers là gì?”

Hãy liên hệ: 0369 069 788 để được hiểu hơn về: Cách thức luyện thi và làm thế nào để bé có thể đạt được chứng chỉ Movers nhé!

Đối tượng có thể tham gia luyện thi chứng chỉ Movers là ai?

Emu English sẽ nói chi tiết hơn về từng đối tượng có thể tham gia luyện thi chứng chỉ Movers như sau:

  • Học sinh bậc tiểu học
  • Học sinh trung học cơ sở
  • Những em trong độ tuổi từ 8 – 10 tuổi ~ (học sinh lớp 2 cho đến lớp 4)

Ngoài những đối tượng trên thì phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm Anh Ngữ Emu để được tư vấn thêm thông tin chính xác nhất và phù hợp với năng lực, trình độ của từng bé.

Tham gia lớp luyện thi chứng chỉ Movers các em sẽ được học gì?

Khi mà trẻ đạt trình độ ngoại ngữ Movers thì trẻ có thể thi lên trình độ tiếng anh nâng cao hơn và đồng thời trẻ đã có đầy đủ các kỹ năng như sau:

  • Học thoại cơ bản về các chủ đề quen thuộc với những công việc; sở thích; học tập,…
  • Các em sẽ hiểu được những thông tin truyền tải và đưa ra những chỉ dẫn, lưu ý cơ bản để hoàn thành những dạng cơ bản trong tiếng anh.
  • Các em có thể đọc và viết các câu đơn giản; thông tin và thời gian; ngày tháng; quê quán và sở thích phù hợp với đam mê của mình.

Lợi ích khi trẻ có chứng chỉ Movers

Ngày nay tiếng anh là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng, có thể giúp cho các em có tương lai tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, hầu hết các phụ huynh luôn mong muốn, định hướng cho con mình cải thiện ngôn ngữ tiếng anh tốt nhất. Luyện thi chứng chỉ Movers sẽ giúp cho trẻ có rất nhiều lợi ích mà phụ huynh cũng nên biết như sau:

  • Đánh giá trình độ Anh ngữ của trẻ

Thi chứng chỉ Movers là do hội đồng khảo thí tiếng anh của Đại học Cambridge tổ chức. Hiện nay trên toàn thế giới thì chứng chỉ Movers được công nhận trên 150 quốc gia. Như vậy cho thấy sự cần thiết khi trẻ đạt được chứng chỉ Movers cho thấy được trình độ Anh ngữ của trẻ tốt. Đồng thời, trẻ có thể tự tin luyện thi lên trình độ tiếng anh cao hơn dành cho lứa tuổi 9 – 12 tuổi.

Khi mà trẻ sở hữu được chứng chỉ Movers nghĩa là trẻ đã đạt được 4 kỹ năng: Nghe – nói – Đọc- Viết tiếng anh một cách dễ dàng. Từ đó, chúng ta cũng có thể đánh giá chính xác trình độ và sự tiến bộ của trẻ.

Cambridge luôn tạo điều kiện để trẻ có thể nâng cao được các kỹ năng tiếng anh của mình một cách có hệ thống xuyên suốt quá trình học ngoại ngữ.

  • Giúp trẻ định hướng học tiếng anh

Từ kết quả luyện thi chứng chỉ Movers phụ huynh dễ dàng đánh giá được trình độ của trẻ một cách khách quan. Cũng từ đó, đưa ra được hướng học tập và lộ trình học tập phù hợp với trẻ.

Thi chứng chỉ Movers được xem như một tiền đề để giúp cho trẻ phát triển tư duy. Đó được nhiều phụ huynh xem như việc đầu tư giúp trẻ theo đuổi đam mê học ngoại ngữ; một cách hoàn thiện hơn.

Theo các chuyên gia nghiên cứu. Người có trình độ tiếng anh tốt thì khả năng tư duy và khả năng giải quyết mọi vấn đề nhanh nhạy, sáng tạo hơn. Với những trẻ chỉ biết mỗi tiếng mẹ đẻ. Chính vì vậy, việc đầu tư học tiếng anh cho trẻ ngày nay thực sự rất cần thiết và mong muốn của nhiều bậc phụ huynh.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ Movers ở đâu?

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ luyện thi chuẩn sẽ quyết định việc thành công trong việc học tập của trẻ tốt nhất.

EMU English là trung tâm anh ngữ nổi tiếng với 100% giáo viên bản xứ tại 111 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đang mở rộng chương trình tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ Movers. Vì vậy, nếu phụ huynh nào quan tâm vui lòng liên hệ: 0369 069 788 để hỗ trợ.

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên tại Trung tâm luôn giúp cho trẻ phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất. Hầu hết, các trẻ đến với EMU đều luôn tự tin; hào hứng trong quá trình học tập.

Phụ huynh có thể xem chi tiết >> Tiếng anh YLE cho trẻ em 6 – 12 tuổi