Tiếng anh YLE cho trẻ em 6-12 tuổi

Emu English tổ chức lớp học tiếng anh YLE cho trẻ em 6-12 tuổi kỳ thi tiếng Anh của Đại học Cambridge tổ chức. Nếu Phụ huynh nào đang mong muốn cho con em mình tham gia khóa học này hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:

Chứng chỉ tiếng anh YLE là gì?

Chứng chỉ tiếng anh YLE được thiết kế để đánh giá các kỹ năng tiếng anh của trẻ từ 6 – 12 tuổi, các kỳ thi Cambridge English: Young Learners (YLE) có sẵn 3 cấp độ để đánh giá. Mục đích để khuyến kích trẻ học tập hăng say thông qua việc theo dõi sự tiến bộ của bản thân từng ngày.

Chứng chỉ tiếng anh YLE do hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Vì vậy, đề thi thường các chuỗi bài tập vui nhộn, sinh động và dễ dàng tạo được hứng thú. Đặc biệt là chương trình được thiết kế dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Các bài kiểm tra được viết xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng anh thông qua các kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Tiếng anh YLE dành cho trẻ em từ 6-12 tuổi không chỉ ở Việt Nam, mà hàng nghìn bậc cha mẹ trên thế giới đã chọn kỳ thi này để nắm bắt chính xác, kịp thời năng lực tiếng Anh của con mình dựa trên các tiêu chí đánh giá chuẩn quốc tế.

Kỳ thi YLE gồm 3 cấp độ như sau:

 • Starters – PreA1
 • Movers – A1
 • Flyers – A2

Trẻ em được tham gia kỳ thi để đạt được chứng chỉ YLE mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Cách để khuyến khích cũng như tạo động lực cho trẻ đam mê học tiếng Anh
 • Phương thức hiệu quả đem đến cho các em một nền tảng vững chắc trong quá trình học tiếng anh chuẩn quốc tế.
 • Kết quả thi không có “Đỗ”, “trượt” mà mỗi trẻ đều nhận được một chứng chỉ của Cambridge English nhằm chúc mừng thành tích các em đã đạt được.
 • Bài kiểm tra sử dụng những tình huống thực tế hàng ngày để chuyển tải những điều thí sinh đã học trong cuộc sống.
 • Công cụ khách quan giúp cho phụ huynh đánh giá được sự tiến bộ của bé và thành công của chương trình đào tạo Anh ngữ.
 • Chuẩn bị sự hoàn hảo cho học viên về mặt kỹ năng làm bài cũng như khả năng rèn luyện tâm lý phòng thi cho các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở cấp độ cao hơn.
 • Được xem như bước đi đầu tiên để tạo dựng cầu nối giúp các em tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế, chủ động mở rộng chân trời tri thức.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH YLE TẠI EMU ENGLISH

1. Starters A1 – 1 năm

Ở cấp độ Starters A1 trẻ sẽ được học:

 • Học từ vựng cơ bản
 • Hiểu và sử dụng các câu giao tiếp đơn giản
 • Hiểu các hướng dẫn cơ bản
 • Có thể nhận biết, đọc và viết từ cơ bản

Khóa học tiếng Anh YLE này không chỉ giúp trẻ luyện thi. Cốt lõi của khóa học tiếng này YLE tại Emu English là giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua những câu chuyên vui nhộn, bài hát, video và đóng vai. Để giúp cho các em có thể tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ trong mọi tình huống hàng ngày.

Các cấp độ học tại Trung tâm Anh ngữ Emu English sẽ được chia thành 2 khóa học. Mỗi khóa kéo dài khoảng 6 tháng ( 2 lớp 1,5 giờ mỗi tuần).

Sau khi hoàn thành các khóa học thì trẻ có thể làm bài kiểm tra Cambridge Starters và nhận chứng chỉ danh giá từ Cambridge University Exam Testing.

2. A1 Movers – 1 năm

Ở cấp độ A1 Movers trẻ sẽ được học:

 • Học từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp họ tham gia vào một cuộc trò chuyện cơ bản về các chủ đề quen thuộc
 • Hiểu thông tin và hướng dẫn cơ bản, sử dụng những thông tin này để hoàn thành biểu mẫu và trang tính
 • Đọc, nghe và thảo luận về các câu chuyện để cải thiện sự trôi chảy và tự tin của họ
 • Học cách viết những câu đơn giản

Khóa học A1 Movers không chỉ giúp trẻ luyện thi. Thông qua khóa học A1 Movers này các em có thể phát triển toàn diện. Nội dung chương trình học A1 Movers được giáo viên Emu English soạn với chương trình bài giảng trong 6 tháng, 2 lớp 1,5 giờ mỗi tuần. Sau khi hoàn thiện khóa A1 Movers này sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và kỹ năng tự tin giao tiếp với tiếng anh của mình. Đồng thời, kết thúc khóa học sẽ có bài kiểm tra Cambridge Movers và nhận chứng chỉ danh giá từ Cambridge University Exam Testing.

3. A2 Flyers – 1 năm

Trẻ sẽ được học trong cấp độ A2 Flyers gồm:

 • Phát triển vốn từ vựng của nhiều chủ đề khác nhau.
 • Trẻ có thể giao tiếp trong các tình huống quen thuộc và tương tác với người nói tiếng Anh một cách chậm rãi và rõ ràng
 • Đọc và nghe những câu chuyện dài hơn bằng tiếng Anh với nhiều từ vựng và ngữ pháp phức tạp hơn.
 • Học cách viết đoạn văn ngắn với sự trợ giúp của lời nhắc viết

Trong khóa học cấp độ A2 Flyers này trẻ sẽ được học cách phát triển từ vựng và kỹ năng thông qua những câu chuyện, bài hát hoặc video, đóng vai. Điều này giúp trẻ tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ trong mọi tình huống hàng ngày.

Ở cấp độ A2 Flyers sẽ được chia thành 2 khóa. Mỗi khóa học 6 tháng, 2 lớp 1,5 giờ mỗi tuần. Sau khi hoàn thiện khóa học thì trẻ được làm bài kiểm tra Cambridge Flyers và nhận chứng chỉ danh giá từ Cambridge Unversity Exam Testing.

Kết thúc các khóa học tiếng anh Fly, học sinh có thể bắt đầu thi lấy chứng chỉ Cambridge for Schools (B1 và B2)

EMU ENGLISH là trung tâm được ủy quyền để tổ chức các kỳ thi Starters, Movers, Flyers tại 111 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. Vì vậy, phụ huynh có thể trực tiếp đến địa chỉ này để đăng kỳ cho trẻ tham gia kỳ thi FLY Cambridge Starters, Movers, Flyers hoặc liên hệ hotline: 0369 069 788 để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn đã xem thông tin của chúng tôi.

Xem thêm >> Khóa học tiếng anh cho tuổi Teens từ 12 – 15 tuổi

Nếu có thắc mắc vui lòng gửi về:

EMU ENGLISH VIETNAM COMPANY LIMITED

Đ/c: Level 4, 111 Xuan Dieu, Tay Ho, Hanoi

Tel: +84 36 906 97 88

Email: admin@emuenglish.edu.vn

0369 069 788