Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh sớm?

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh sớm? Trẻ được tiếp xúc sớm với tiếng Anh sẽ hình thành được thói quen và niềm đam mê yêu thích ngôn ngữ này. Cũng từ đó việc học tiếng Anh với trẻ sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lý do nên cho trẻ học tiếng anh sớm?

  • Tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ từ sớm
  • Học ngôn ngữ theo hành trình tự nhiên
  • Giúp trẻ hình thành tư duy phản xạ ngôn ngữ

Khi trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh từ sớm sẽ giúp cho trẻ hình thành được niềm đam mê và yêu thích ngôn ngữ hơn. Từ đó, việc học tiếng anh đối với trẻ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hãy giúp trẻ học ngôn ngữ theo hành trình tự nhiên

Nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Anh thường học ngữ pháp trước. Sau đó mới học nghe và nói. Đây là một trong những phương pháp học kém về nghe và nói của người Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn để trẻ được học tiếng anh sơm sẽ giúp trẻ tiếp thu được ngôn ngữ một cách tự nhiên và trẻ khi bước vào học tiếng anh sẽ được học Nghe, học nói rồi mới đến đọc và viết.

Như vậy, trẻ mới có thể phát triển đều 4 kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây cũng được xem là tiền đề cho việc học hành sau này.

Trẻ học tiếng anh sớm sẽ hình thành tư duy phản xạ về ngôn ngữ tốt

Đừng nên bỏ lỡ giai đoạn vàng của trẻ. Đầu tiên trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sẽ thông qua những hình ảnh vui nhộn, bài hát, truyện tranh. Một trong những cách học vui vẻ, không bị áp lực, trẻ có thể nắm bắt và thấu hiểu được ngôn ngữ nhanh chóng. Đồng thời, trẻ ghi nhớ từ vựng qua các mẫu câu giao tiếp hàng ngày nhanh.

Trung tâm Anh ngữ EMU tại 111 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng anh dành cho trẻ. Khi đến với EMU English trẻ sẽ được học tập trong môi trường anh ngữ quốc tế tiêu chuẩn, học 100% với giáo viên nước ngoài. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, đội ngũ của EMU rất giàu kinh nghiệm và đầy đủ phương pháp, tư liệu giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm đến các chương trình học tiếng anh cho trẻ thì hãy liên hệ ngay: 0369 069 788 để được hỗ trợ giải đáp mọi thông tin nhanh nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

——————————————————–

EMU ENGLISH VIETNAM COMPANY LIMITED

Add: Level 4, 111 Xuan Dieu, Tay Ho, Hanoi

Tel: 036 906 97 88

admin@emuenglish.edu.vn

Website: www.emuenglish.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/emuenglish111/

0369 069 788