Về Emu English

ve-emu-english-1

Emu English được thành lập với mục tiêu cung cấp các bài học tiếng Anh chất lượng cho những nhóm học viên nhỏ. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được phát triển bởi các chuyên gia với tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Và trung tâm của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các trang thiết bị giúp bạn có được những trải nghiệm thoải mái nhất. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và những nhân viên thân thiện, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm vô cùng phong phú.

Emu có nghĩa là gì?

 

Emu là loài chim biểu tượng của nước Úc. Đây là một trong hai loài động vật duy nhất không có khả năng đi lùi.
Và người sáng lập Emu English là người Australia đã quyết định đặt tên này cho trung tâm, với hi vọng chúng tôi sẽ cùng bạn tiến xa hơn nữa.

 

 

Phương châm của Emu

“ ENGAGE – ENJOY – EVOLVE ”. Nhưng nó có nghĩa là gì?

  • ENGAGE: Chúng tôi hi vọng  rằng bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Emu sẽ mang lại những kết nối có ý nghĩa cho học viên với bạn học, giáo viên và văn hóa nói tiếng Anh.
  • ENJOY: Học sinh sẽ không khỏi thích thú khi đã tham gia vào tất cả các trải nghiệm của việc học tiếng Anh. Và tất cả chúng ta đều biết, chúng ta sẽ nhận được kết quả tốt hơn khi chúng ta càng tận hưởng điều gì đó…
  • EVOLVE: Bằng cách tham gia và tận hưởng những trải nghiệm của việc học ngôn ngữ, người học có thể mở mang tầm nhìn của họ với vô vàn ý tưởng mới, từ đó họ có thể phát triển theo nhiều cách để nâng cao bản thân và công việc.

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA EMU ENGLISH

Các khóa học tại Anh ngữ Emu đều theo tiêu chuẩn quốc tế và toàn bộ giáo trình được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành. Chúng tôi tuân theo Khung Châu Âu Chung (CEFR) để cung cấp các khóa học phù hợp với trình độ của tất cả sinh viên và hướng dẫn họ đạt được mục tiêu của mình.

Dưới đây là tổng quan về chương trình giảng dạy của chúng tôi theo CEFR.

Lộ Trình Học Tập tại Emu

lo-trinh-hoc-tap-tai-emu
Lộ Trình Học Tập tại Emu

Vậy CEFR là gì?

  • Hiện nay, có một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ đó là “Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu” – (CEFR)
    CEFR là một cách để mô tả khả năng nói và hiểu ngoại ngữ của bạn. Ngoài ra, còn có một số khung tham chiếu khác được đặt ra với mục đích tương tự như  Tiêu chuẩn ngôn ngữ Canada (CLB) hay Quy Tắc Thành Thạo của Hội đồng Giảng dạy Ngoại ngữ Hoa Kỳ (ACTFL) …
  • CEFR là thang đánh giá của Châu Âu và được thiết kế riêng biệt dành cho mọi ngôn ngữ Châu Âu và nó không gắn với bất kì bài kiểm tra ngôn ngữ nào. Vì vậy nó có thể được dùng để mô tả kỹ năng tiếng Anh, tiếng Đức… của bạn.
  • CEFR đặt ra 6 trình độ thành thạo ngoại ngữ dưới đây:

A1 – Mới bắt đầu
A2 – Sơ cấp
B1 – Trung cấp
B2 – Trên trung cấp
C1 – Cao cấp
C2 – Thành thạo

Tại sao CEFR là quan trọng?

Tại châu Âu, CEFR đang ngày càng trở thành cách thức tiêu chuẩn để mô tả mức độ thông thạo của bạn đối với một ngoại ngữ, nhất là trong môi trường học thuật. Nếu bạn đã học trên một ngôn ngữ giống như hầu hết người dân châu Âu, CEFR là một cách thức được chuẩn hóa thuận tiện để thể hiện điều đó trên CV của bạn. Trong các trường học, CEFR là khung tham chiếu tiêu chuẩn ở khắp châu Âu và có thể được sử dụng mà không bị hạn chế.

Nếu bạn quyết định sử dụng CEFR trong CV với mục đích chuyên môn, tốt nhất bạn vẫn cần bổ sung bản mô tả trình độ, một điểm số kỳ thi tiêu chuẩn hóa và ví dụ về những trường hợp mà bạn đã sử dụng kỹ năng ngôn ngữ của mình (du học hay làm việc tại nước ngoài,…).